Tin Tức

Worldsteel Group – Ký Kết Thành Công Hợp Đồng Tổng Thầu Dự Án Nhà Máy Năng Lượng Gppd

Nhà máy sản xuất Pin GPPD được xây dựng trên khu đất 30.000m2. Đây là dự án công nghệ xanh lần đầu tiên có mặt tại tỉnh Bình Phước và là nhà máy sản xuất pin kiềm kẽm mangan không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Với dự án này, WorldSteel Group sẽ triển khai toàn bộ các công tác thi công bao gồm thiết kế, sản xuất, lắp dựng và hoàn thiện kết cấu thép, các hạng mục hạ tầng, hệ thống điện, nước… Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 08/2020.

Tháng 01 vừa qua, WorldSteel Group cùng với Công ty TNHH Năng Lượng GPPD đã chính thức ký kết hợp đồng Tổng thầu dự án nhà máy sản xuất Pin GPPD tọa lạc tại KCN Becamex tỉnh Bình Phước.

Tham dự buổi lễ về phía Chủ đầu tư gồm có Ms.Huang Xiao yun – TGĐ Công ty TNHH Năng Lượng GPPD.

Phía đơn vị Tổng thầu, ông Nguyễn Khánh Lâm – CTHĐQT WorldSteel Group.

Kinh tế ngày càng phát triển, hoạt động xây dựng của WorldSteel Group ngày càng diễn ra sôi nổi, nhưng WorldSteel Group luôn được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn, điển hình là Công ty TNHH Năng Lượng GPPD  tin tưởng và giao nhận vai tròn Tổng thầu xây dựng nhà máy sản xuất rất quy mô và một điều minh chứng rõ ràng hơn đó là tại buổi lễ ký kết hợp đồng, Ms. Huang, Xiao Yun chia sẻ: “Bằng tất cả những gì nhìn thấy và trải nghiệm, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào năng lực và uy tín của WorldSteel Group sẽ giúp chúng tôi đạt được thành công trọn cho dự án.”

Ông Nguyễn Khám Lâm – Chủ tịch HĐQT cũng chia sẻ rằng ông rất vui mừng và tự hào khi WorldSteel Group được Chủ đầu tư tin tưởng đảm nhận vai trò Tổng thầu cho dự án cực kỳ quan trọng này. Để không phụ lòng từ Chủ đầu tư, ông cho biết sẽ huy động toàn bộ nguồn lực nhân sự, thiết bị, máy móc hiện đại và tiên tiến nhất cũng như đảm bảo các tiêu chí khắt khe về an toàn, chất lượng và tiến độ khi thi công dự án để đem đến cho Chủ đầu tư một dự án an toàn và đạt chất lượng.

Với tất cả kinh nghiệm vai trò tổng thầu sau nhiều năm cùng với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tâm huyết, WorldSteel Group chắc chắn sẽ vượt qua mọi thử thách và mang lại thành công trọn vẹn như đã cam kết. Chắc chắn rằng với những nền tảng đạt được, WorldSteel Group sẽ lên một tầm cao mới, trở thành một trong những đơn vị Tổng thầu xây dựng hàng đầu tại Việt Nam.

VIDEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *