Tin Tức

Tổ Chức Lễ Vinh Danh Team Audit Ias AC472 Tại Worldsteel Group

Tổ chức IAS (International Accreditation Service) là trực thuộc Hội đồng Mã Quốc tế (ICC) có những tiêu chuẩn vô cùng khắt khe, đòi hỏi cao về kỹ thuật, thiết bị, quy trình… trong ngành xây dựng, đặc biết là trong lĩnh vực kết cấu thép hoặc nhà thép tiền chế. Đặc biệt, đối với chứng chỉ IAS AC472 được xe là “tấm giấy thông hành” để bất kỳ một sản phẩm nào được phép xuất khẩu sang thị trường USA một cách chính ngạch.

Tháng 01 vừa qua, WorldSteel Group đã tổ chức buổi lễ vinh danh Team Audit chứng chỉ IAS AC472. Đây là buổi lễ vinh danh team Audit AC472 đã có những đóng góp tích cực trong đợt kiểm tra các tiêu chuẩn liên quan về chứng chỉ IAS AC472.

Sau khi WorldSteel Group đã xuất sắc vượt qua vòng Audit và đạt được chứng chỉ IAS AC472 vào tháng 06/2019, thì trong 2 ngày 14-15/01/2020, đại diện IAS – Một trong những tổ chức kiểm định hàng đầu tại Hoa Kỳ là Mr.Joe đã có chuyến công tác tại WorldSteel Group.

Mục đích của chuyến công tác này là kiểm tra các tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, máy móc, thiết bị, chất lượng sản phẩm… sau khi WorldSteel đã xuất sắc vượt qua.

Chuyên gia tổ chức IAS đã dành thời gian 2 ngày để thực hiện công tác audit theo các tiêu chuẩn quy định một cách khắt khe. Kết quả là chúng ta đã thực hiện đúng như cam kết, không có một lỗi sai nào ở tất cả các khâu.

Mr.Joe cũng cho biết thêm, tính đến thời điểm hiện tại, WorldSteel Group là doanh nghiệp đầu tiên cũng là duy nhất đạt được chứng chỉ IAS AC472 danh giá này tại Châu Á. Đây là một niềm vui và đáng tự hào của WorldSteel Group.

BUỔI LỄ VINH DANH

Để có được thành tích đáng tự hào như ngày hôm này thì đó chính là sự nỗ lực và tâm huyết của toàn bộ đội ngũ WorldSteel Group từ văn phòng đến nhà máy và đặc biệt là team Audit AC472. Để tri ân với những đóng góp đáng trân trọng của team thì BLĐ đã tổ chức buổi lễ vinh danh team với sự tham gia của toàn thể CBCNV WorldSteel Group.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cũng đã có những lời chia sẻ và gửi lời cảm ơn chân thành đến Team Audit AC472  đã cố gắng và nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và ông cũng hy vọng rằng tất cả anh em nói chung và CBCNV nói riêng cần phải cố gắng và nỗ lực hơn nữa để duy trì những tiêu chuẩn tuyệt đối của chứng chỉ.

Một lần nữa, xin chúc mừng Team Audit AC472 và mong rằng tất cả CB WorldSteel Group với một đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, nhiệt huyết và luôn sát cánh sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *