ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật rất giỏi nhiều năm kinh nghiệm. Nhiều trong số họ được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, biện pháp thi công, nhà thép tiền chế tại nước ngoài, có nhiều kinh nghiệm làm các công trình thép lớn.

ĐẢM BẢO PHƯƠNG ÁN PHÙ HỢP

Xây dựng công trình chuyên nghiệp, đúng hẹn với khung thời gian đã đề ra, để đạt được điều này trước khi triển khai mọi thứ đã được kỹ sư của công ty chuẩn bị và lên phương án tránh những phát sinh dù là nhỏ nhất.

ĐẢM BẢO MỨC GIÁ TỐT

World Steel cung cấp giải pháp toàn diện, chúng tôi chủ động trong tất cả từ tư vấn, thiết kế, sản xuất, thi công, lắp dựng cho đến hoàn thiện. Mức giá chúng tôi cung cấp cho khách hàng dựa vào nhu cầu và tình trạng thực tế. Do đó chúng tôi đã giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

SỰ CÔNG NHẬN

Chúng tôi tự hào khi đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng quan trọng: top 10 thương hiệu Asean, doanh nghiệp vì môi trường xanh, thương hiệu vàng, top 10 thương hiệu kết cấu thép Việt Nam…

AN TOÀN LÀ TRÊN HẾT

Với phương châm quản lý “An Toàn Lao Động là trên hết”, chất lượng công trình phải luôn đảm bảo theo đúng cam kết ban đầu. Mọi tiêu chuẩn kỹ thuật về an toàn và chất lượng được cán bộ giám sát kiểm soát ở mức cao nhất.

XUẤT KHẨU KẾT CẤU THÉP

World Steel Group đang là một trong những công ty xuất khẩu kết cấu thép hàng đầu Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đã xuất khẩu kết cấu thép thành công sang 15 quốc gia tại Đông Nam Á, Mỹ, Úc, Đảo Guam.

TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Tiêu chuẩn quốc tế ISO: Hệ thống quản lý chứng nhận ISO 9001:2015, chúng tôi đã sản xuất nhiều sản phẩm chất lượng cao trong từng giai đoạn sản xuất, mỗi hợp đồng THẾ GIỚI XÂY DỰNG® thực hiện đều được quản lý, đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm xuất sắc được đào tạo chuyên nghiệp bài bản tại nước ngoài.

300 ĐỐI TÁC

Sau quá trình hình thành và phát triển đến nay World Steel đã có hơn 300 đối tác chiến lược là các nhà thầu, đơn vị cung ứng vật tư giúp đảm bảo chất lượng vật liệu đầu vào và tốc độ triển khai dự án của các khách hàng được nhanh, đem lại chất lượng cho công trình.

NHÀ MÁY HIỆN ĐẠI

Công nghệ & máy móc hiện đại: Tất cả máy móc thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, áp dụng những công nghệ thiết kế và sản xuất mới nhất. Không ngừng nghiên cứu các giải pháp mới tối ưu để hoàn thiện sản phẩm.

CÔNG TY VÌ MÔI TRƯỜNG XANH

Công ty chúng tôi ý thức được tầm quan trọng và trách nhiệm với môi trường và cộng đồng. Chúng luôn cố gắng giảm tác động của doanh nghiệp lên môi trường bằng cách cách tuân thủ hệ thống quản lý môi trường.

WORLD STEEL GROUP

World Steel Group là thương hiệu kết cấu thép hàng đầu tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói cho lĩnh vực nhà thép tiền chế dùng trong công nghiệp từ thiết kế, sản xuất và lắp dựng. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, các sản phẩm, dự án, công trình của World Steel Group đã có mặt tại hơn 20 quốc gia trên thế giới (Đặc biệt là thị trường Mỹ là thị trường chủ lực với nhiều dự án thành công và khách hàng đánh giá cao). World Steel Group tự hào là công ty đầu tiên tại VN và châu á (Tính đến thời điểm hiện tại) đạt được chứng chỉ AC472 cho lĩnh vực kết cấu thép.

ASK A QUESTION