Tin Tức

Worldsteel Group – Khai Xuân Canh Tý 2020

Ngày 03/02/2020 (Nhằm mùng 10 tết Canh Tý), WorldSteel Group đã tổ chức buổi lễ khai trương chào mừng Xuân Canh Tý 2020.

Tham dự buổi khai xuân có sự tham dự của BLĐ cùng toàn CBCNV WorldSteel Group. Buổi khai xuân được diễn ra trong khí ấm áp và thân mật.

Sau kì nghỉ tết Nguyên Đán, thì ngày khai xuân đầu năm, tất cả CBCNV đã cùng nhau họp mặt, trao cho nhau những lời chúc sức khỏe, một lời chúc may mắn và thành công.

Trong buổi khai xuân, tất cả CBCNV đã cùng nhau sum họp để cùng chúc tết và nhận đầu năm từ Ban TGĐ. Có thể nói đây là một trong những hoạt động không thể thiếu và những dịp đầu năm của WorldSteel Group, giúp cho mọi người thắt chặt tình cảm, tình đoàn kết của đại gia đình WorldSteel Group.

Và cũng nhân dịp những ngày đầu năm mới, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cũng đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV trong những năm qua đã có những đóng góp vào thành công chung của WorldSteel Group và đặc biệt hơn, ông mong rằng toàn thể anh em từ khối văn phòng đến nhà máy đến công trường sẽ nỗ lực hơn nữa, giữ vững ý chí và đạt được nhiều thành tựu đã đề ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *