Tin Tức

Dự Án Coca Cola Warehouse Thị Trường Philippines

Công ty Nước giải khát Coca Cola Philippines (Coca Cola Beverages Philippines, Inc) là công ty lớn có văn phòng chính tại Philippines trong lĩnh vực đóng chai và phân phối các sản phẩm Coca Cola cho đất nước này.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Xây Dựng World Steel đã hoàn thành dự án xuất khẩu kết cấu thép cho nhà kho của Công ty Coca Cola tại Philippines. Có thể nói, đây là cột mốc được đánh dấu là bước đi thành công của WorldSteel Group đến thị trường Philippines đầy tiềm năng.

Dự án Coca Cola Warehouse đã đánh dấu bước đi đầu tiên và ấn tượng của WorldSteel Group tại thị trường Philippines, điều này thể hiện sự phát triển lớn mạnh của Công về chất lượng và dịch vụ đã được thị trường Quốc tế lựa chọn.

Không chỉ ở Philippines mà WorldSteel Group đã hợp tác cùng một số nước như: Mỹ, đảo Guam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia…

Với hàng trăm dự án đã được ra đời cùng với kinh nghiệm dày dặn thì WorldSteel Group luôn đặt yếu tố chất lượng và sự chính xác lên hàng đầu nên luôn được các chủ đầu tư, khách hàng luôn tin tưởng và đặt trọn niềm tin. Điển hình dự án Coca Cola Warehouse lần này, WorldSteel Group nhận được sự tin tưởng tư phía công ty nước giải khát Coca Cola đã giao các hạng mục thiết kế, sản xuất, và cung cấp kết cấu thép.

Qua dự án lần này WorldSteel Group đã minh chứng được năng lực sản xuất vượt trội đúng tiến độ như đã đề ra ban đầu, đảm bảo đúng tiến độ và đảm bảo tuyệt đối các yêu cầu về kỹ thuật cũng như chất lượng.

Năm 2020 và trong tương lai, WorldSteel Group sẽ tiếp tục đẩy mạnh thị trường xuất khẩu và sẽ tiến sâu hơn vào các thị trường xuất khẩy, tiến sâu hơn vào các thị trường lớn và tiềm năng trên thế giới như Úc, Canada, Nhật….

 

VIDEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *