Sự Kiện, Tin Tức

Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03 – Born To Shine

Ngày Quốc tế Phụ Nữ luôn là ngày đặc biệt nhất, nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, WorldSteel Group đã tổ chức buổi họp mặt với chủ đề “Born to shine” dành cho toàn thể  chị em Công ty. Chương trình đã mang đến nhiều niềm vui và tiếng cười cho tất cả các chị em phụ nữ WorldSteel Group.

Không chỉ như những buổi lễ thông thường thì WorldSteel Group đã đặc biệt tổ chức cho đấng mày râu có một buổi trò chơi cắm hoa riêng dành cho các chị em, xem như đây là một món quà tinh thần gửi đến hội chị em WorldSteel Group. Qua trò chơi này, các anh cũng đã thể hiện được sự tinh tế, sáng tạo mặc dù các anh không có khéo tay lắm trong trò chơi này. Nhưng các anh vẫn cố gắng đạt được thành quả là một giỏ hoa đẹp và ý nghĩa dành cho các chị em ở WorldSteel Group.

Bước vào chương trình chính của buổi lễ, mở đầu là ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group cũng chia sẻ: “Phụ nữ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống gia đình và đặc biệt là những chị em phụ nữ làm việc trong ngành kết cấu thép. Vì vậy, có thể nói rằng những chị em phụ nữ ở trong ngôi nhà WorldSteel Group đều là những bông hông thép vô cùng năng động, kiên cường và đầy tận tâm, cũng nhân dịp 08/03 chúc các chị em luôn khỏe mạnh, hoàn thành xuất sắc công việc và vừa chu toàn được việc gia đình.”

Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm áp và thân mật, những món quà thân thương, những bó hoa tươi thắm kèm những lời chúc mừng tao trặng đến các chị em phụ nữ.

Buổi lễ đặc biệt nhân dịp ngày 08/03 tại WorldSteel Group đã thể hiện được sự quan tâm đặc biệt từ BLĐ Công ty. Hy vọng rằng tất cả chị em phụ nữ WorldSteel Group sẽ có một ngày 08/03 thật vui, nhiều sức khỏe, ngày càng vững tin tiếp tục làm việc và cống hiến hơn nữa cho công ty.

VIDEO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *