Tin Dự Án

WorldSteel Group hoàn thành Dự án Nhà máy sản xuất sợi màu Brotex Tây Ninh

Là một trong những công trình cấp I có quy mô lớn nhất tại KCN Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh, dự án này được xây dựng từ năm 2013 với tổng quy mô 110 ha. Hiện tại, dự án đang bước vào giai đoạn 5, được đầu tư bởi Công Ty TNHH Brotex (Việt Nam).

MỘT SỐ THÔNG TIN SƠ BỘ CỦA DỰ ÁN:

  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH BROTEX VIỆT NAM
  • Tổng quy mô: 110 ha
  • Loại công trình: Tổ hợp nhà máy sản xuất (Cấp I)

WorldSteel Group với vị thế là một Tổng thầu Công Nghiệp tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, không chỉ là một Tổng thầu D&B, Nhà máy sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi với năng lực sản xuất và hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm kết cấu thép tiêu chuẩn Mỹ AC472 (Duy nhất tại Việt Nam trong nhiều năm liền, World Steel chúng tôi là công ty đầu tiên và duy nhất đạt được hệ thống quản lý chất lượng này) đã đồng hành cùng với CĐT hoàn thành dự án GĐ 4 & 5 theo đúng mục tiêu và kỳ vọng đặt ra.

Đối với chúng tôi, mỗi một công trình là một điểm nhấn tuyệt vời, xây vững cho nền tảng thành công của chúng tôi, thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng đối với sản phẩm và năng lực thực thi của đội ngũ chúng tôi.

Để dự án được hoàn thành một cách trọn vẹn là sự nỗ lực thống nhất của cả một tập thể. Đặc biệt, chúng tôi có được sự hỗ trợ giúp sức từ Quý Chủ đầu tư, TVGS, các quý đối tác là những nhà thầu phụ, những nhà cung cấp cho dự án. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Toàn thể Quý Anh Chị và Quý đối tác. Chúng tôi tin rằng khi tất cả chúng ta sát cánh cùng nhau sẽ có thêm nhiều thành tựu rực rỡ hơn trong tương lai.

HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *