Sự Kiện, Tin Tức, Văn Hóa WorldSteel

WorldSteel Group Khai Xuân Quý Mão Tràn Đầy Năng Lượng

Ngày 30/01/2022 (mùng 9 Tết), World Steel đã tổ chức lễ khai xuân Quý Mão 2023 trong không khí ấm áp và thân mật tại văn phòng mới tại Long An, cầu mong một năm làm việc nhiều thuận lợi và may mắn.

Là một điểm nhấn trong Văn hóa doanh nghiệp của Word Steel, buổi gặp mặt đầu năm là dịp để Ban Lãnh đạo và CBCNV tề tựu, trao nhau những lời chúc tốt đẹp nhất về những ước mong trong năm mới.

Cùng trao nhau những chiếc ôm ấm áp, thân tình.

Trong buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo Công ty đã có những lời phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa kèm những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nhân viên. Nhiều thông điệp đầy ý nghĩa được chia sẻ trong ngày khai xuân, hàng trăm con tim cùng chung một nhịp đập. Cùng nhau, chúng ta sẽ đạt được những thành công rực rỡ. Vững bước trong hành trình “Building Trust, Assurring Success” – “Xây Niềm tin, Vững Thành công“.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc chia sẻ tại buổi lễ.

Con người World Steel cùng hòa chung nhịp đập con tim.

Là một phần quan trọng không thể tách rời khỏi chương trình khai xuân đầu năm, Ban Lãnh đạo World Steel gửi đến toàn thể nhân viên những bao lì xì may mắn đầu năm, khởi động một năm mới tràn đầy hứng khởi, nhiệt huyết. World Steel xin được lan tỏa năng lượng tích cực, hạnh phúc và tình yêu thương. Cầu chúc một năm Quý Mão Vạn Sự Như Ý.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH NỔI BẬT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *