Sự Kiện, Tin Tức

WorldSteel Group – Khánh Thành Tòa Nhà Văn Phòng Mới Thứ 2 Tại Long An

Chiều 14/01/2023, Lễ khai trương tòa nhà văn phòng thứ 2 tại Long An của WorldSteel Group đã được diễn ra vô cùng long trọng, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trong hành trình phát triển của World Steel. Tòa nhà WorldSteel Group Long An tọa lạc tại Lô Q9-10-15-16 đường số 7, KCN Hải Sơn mở rộng, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Trong 10 năm hình thành và phát triển, World Steel gây tiếng vang trong ngành xây dựng công nghiệp với nhiều dự án Tổng thầu thi công công nghiệp tại Việt Nam, nổi bật với các dự án tại nhiều khu công nghiệp từ Bắc vào Nam. Trong số đó phải kể đến những dự án nổi bật như Tổng thầu dự án Tongwei Tiền Giang, Tongwei Hải dương thuộc tập đoàn Tongwei, Dự án Tổ hợp nhà máy sản xuất Thép Sunpro Steel Hậu Giang, Dự án nhà máy sản xuất sợi Brotex Tây Ninh GĐ 3+4, Tổng thầu dự án Tổ hợp nhà máy sản xuất PIN tiên tiến do Công ty TNHH năng lượng GPPD Singapore đầu tư tại Bình Phước, nhiều gói thầu tại dự án Hòa Phát Dung Quất – Quảng Ngãi,…

Cùng với đó là các công trình trọng điểm quốc gia: World Steel tham gia dự án hóa lọc dầu Long Sơn với gói thầu H&I-8 nhà kho 2 cùng với việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu kết cấu thép ra thị trường nước ngoài, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á: Thái lan, Philippines, Indonesia, Myanmar, Úc, Mỹ,… Trong số đó, World Steel tự hào nhất là thị trường Mỹ, đến thời điểm hiện tại chúng tôi đồng thời là công ty đầu tiên của Việt Nam và Châu Á đạt chứng nhận AC472, một hệ thống quản lý chất lượng dành cho các sản phẩm kết cấu thép chính ngạch để xuất vào thị trường Mỹ.

Năm 2019, đánh dấu cho quá trình phát triển, chuyển mình vượt bậc chính là sự kiện tòa nhà văn phòng đầu tiên của World Steel được xây dựng tại số 55 Lê Thúc Hoạch, Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chỉ sau một thời gian ngắn với định hướng và mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi đã khẳng định được uy tín trên thị trường và nhận được sự tín nhiệm của hàng trăm đối tác khách hàng là các tập đoàn nước ngoài, các công ty hàng đầu tại Việt Nam khi làm Tổng thầu hàng loạt các dự án xây dựng công nghiệp lớn, xuất khẩu nhiều dự án kết cấu thép ra thị trường quốc tế. Sự phát triển vượt bậc của WorldSteel Group trong những năm vừa qua đã kéo theo sự lớn mạnh của bộ máy nhân sự, kèm theo đó là yêu cầu về một không gian làm việc mới. Xác định tài sản lớn nhất của Công ty là con người, Ban Lãnh đạo đã chủ trương xây dựng một trụ sở quy mô, bề thế, không chỉ nhằm mở rộng các hoạt động kinh doanh mà còn tạo nên một môi trường tiện nghi, thoải mái, kích thích sự sáng tạo cho CBCNV.

Với tâm huyết của đội ngũ, Tòa nhà được thiết kế hoàn toàn bằng giải pháp kết cấu thép, được sản xuất bởi chính nhà máy World Steel Long An. Việc hoàn thành dự án trong một thời gian ngắn từ giai đoạn thiết kế, sản xuất và thi công phần nào đã thể hiện rõ sự ưu việt của giải pháp kết cấu thép mà công ty mang đến cho thị trường xây dựng. Tòa nhà được chăm chút từng chi tiết, hoàn thiện với đầy đủ công năng, đa tiện ích: không gian làm việc mở, cảnh quan xanh, công viên, nhiều khu vực thư giãn. Mong muốn lớn nhất của BLĐ chính là: WorldSteel Group Long An trở thành “ngôi nhà thứ hai” đúng nghĩa để tất cả CBCNV có thể yên tâm công tác, hạnh phúc với nơi làm việc của mình.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Khánh Lâm – nhà sáng lập, chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc của công ty chia sẻ và giải đáp thắc mắc của hàng trăm đối tác, khách hàng: Vì sao World Steel thực hiện đầu tư trong khi bức tranh chung của ngành xây dựng đang không mấy khả quan?  Ông Nguyễn Khánh Lâm khẳng định việc đầu tư nằm trong định hướng của World Steel trong nhiều năm thành lập, tập trung và tái khẳng định cho chiến lược phát triển bền vững của công ty là minh chứng mạnh mẽ nhất cho sự kiên trì với mục tiêu công ty đã đặt ra. Bên cạnh đó, 2022 cũng là năm chứng kiến sự phát triển nhanh chóng của công ty cả thị trường trong nước và nước ngoài với nhiều dự án lớn và trọng điểm được triển khai và hoàn thành, Tòa nhà văn phòng tại Long An ưu tiên tập trung cho đội ngũ vận hành với mong muốn đáp ứng nhanh nhất và kịp thời các hoạt động liên quan đến sản xuất và chất lượng, đáp ứng nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế.

Mr. Phạm Văn Triêm - CT.HĐQT Tân Phước Thịnh phát biểu chia sẻ tại Lễ Khánh Thành tòa nhà World Steel Long An

Dưới đây là hình ảnh khai trương tòa nhà mới của WorldSteel Group:

Lễ khánh thành diễn ra trong niềm hân hoan của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV Công ty (đại diện các thành viên trong hệ thống).


Ban lãnh đạo và các vị khách quý cắt băng khánh thành tòa nhà.


Tòa nhà World Steel Long An là niềm tự hào của Người World Steel.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *