Hợp Tác Quốc Tế

WorldSteel Group chào đón tập đoàn SMS Group – Italy tham quan nhà máy

Tập đoàn SMS Group – Italy tham quan nhà máy WorldSteel Group

Ngày 21/11 vừa qua, đoàn khách hàng của Tập đoàn SMS Group – Italy gồm Mr. Alberto Zorzini và Mr. Antoniutti đã có chuyến thăm và làm việc tại nhà máy WorldSteel Group. Hai bên đã có những trao đổi thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài trong việc cung cấp sản phẩm kết cấu thép.

Đoàn tham quan bày tỏ sự ấn tượng với quy mô nhà máy WorldSteel Group

Tập đoàn SMS Group có trụ sở chính tại Italy, đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong xây dựng nhà máy và cơ khí cho ngành công nghiệp thép và kim loại màu, đặc biệt là chuyên cung cấp các thiết bị cho nhà máy cán thép.

Tại buổi gặp mặt, đại diện của WorldSteel Group gồm ông Nguyễn Đức Huyên – Giám đốc sản xuất cùng với các cán bộ chủ chốt đã dẫn đoàn đi tham quan nhà máy WorldSteel Group.

Về phía tập đoàn SMS Group đã bày tỏ sự ấn tượng về quy mô nhà máy rộng lớn, các trang thiết bị máy móc công nghệ phục vụ cho việc sản xuất rất hiện đại. Đồng thời, WorldSteel Group cũng khẳng định rằng mỗi tháng có thể cung cấp ổn định cho các nhà máy của SMS Group 2000 tấn thép chất lượng/tháng với giá cả cạnh tranh nhất.

Kết thúc buổi tham quan, 2 bên đã thống nhất sẽ có những trao đổi kỹ lưỡng hơn để triển khai các nội dung hợp tác, nhằm thúc đẩy sự phát triển chung của cả 2 doanh nghiệp

Hy vọng buổi tham quan sẽ mở ra cơ hội hợp tác cho cả 2 bên

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *