Tin Tức

Lễ động thổ khởi công xây dựng dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD

Ngày 29/11/2019, tại Khu Công nghiệp Becamex, tỉnh Bình Phước, WorldSteel Group đã phối hợp với phía Công ty TNHH Năng lượng GPPD tổ chức buổi lễ động thổ dự án xây dựng nhà máy sản xuất pin. Tham dự buổi lễ là đại diện Chủ đầu tư – Mr. Vương, Chủ tịch Tập đoàn GPPD, Ms. Huang,Xiao Yun, Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty TNHH Năng lượng GPPD, đại diện đơn vị Tổng thầu, Ông Nguyễn Khánh Lâm, chủ tịch WorldSteel Group, các lãnh đạo tỉnh Bình Phước và các Tư vấn giám sát.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DỰ ÁN 
  • Tên Dự Án: Nhà máy công ty TNHH Năng lượng GPPD
  • Diện Tích: 30.000m2
  • Địa Điểm: Lô B1-A, Khu Công nghiệp Becamex – Bình Phước, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tình Bình Phước
  • Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Năng lượng GPPD
  • Tổng Thầu: Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel

Dự án “Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD” được đầu tư bởi Công ty TNHH Năng lượng GPPD, công ty có 100% vốn đầu tư Singapore. Đây là dự án công nghệ xanh với nhà máy chuyên sản xuất pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân, phụ kiện pin kẽm mangan tính kiềm không chứa thủy ngân đầu tiên tại Việt Nam. Đây cũng là nhà máy sản xuất lớn thứ 3 trên thế giới của tập đoàn GPPD.

Đại diện phía Chủ đầu tư là Tập đoàn GPPD, Công ty TNHH Năng Lượng GPPD tham dự buổi lễ động thổ

Đại diện phía Tổng thầu là Công ty Cổ phần Xây dựng World Steel tham dự buổi lễ động thổ

Dự án tọa lạc vị trí thuận lợi tại KCN Becamex Bình Phước – nơi sở hữu các yếu tố như môi trường đầu tư tốt được thẩm định và cấp phép nhanh cho nhà đầu tư, hoàn chỉnh về hạ tầng đồng bộ và đặc biệt là có lực lượng nhân công tay nghề cao. Dự án có tổng diện tích 30.000m2 với vốn đầu tư lên đến 15 triệu USD. Dự kiến khi hoàn thành sẽ đạt tổng công suất nhà máy 936.000.000 sản phẩm/năm. Trong đó, giai đoạn 1 là 336.000.000 sản phẩm/năm và giai đoạn 2 là 600.000.000 sản phẩm/năm. Sản phẩm chính là pin mangan tính kiềm không chứa thủy ngân và các phụ kiện đi đều không chứa thủy ngân.

Tại lễ khởi công dự án, đại diện Chủ đầu tư Công ty TNHH Năng lượng GPPD chia sẻ và bày tỏ sự tin tưởng đối với WorldSteel Group – đơn vị Tổng thầu xây dựng sẽ triển khai thi công một cách chuyên nghiệp và bàn giao dự án thành công, đúng tiến độ, đây là yếu tố quan trọng để nhà máy sớm đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch WorldSteel Group tham dự buổi lễ động thổ xây dựng dự án Nhà máy Công ty TNHH Năng lượng GPPD

Cái bắt tay hợp tác giữa đại diện Chủ đầu tư GPPD Group và phía Tổng thầu WorldSteel Group, đánh dấu cột mốc hợp tác giữa 2 bên.

Đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư và BLĐ Công ty, ngay sau khi lễ khởi công diễn ra thì toàn bộ BCH sẽ tập trung tối đa nguồn lực để triển khai dự án này. Đồng thời, đặt quyết tâm cao độ với tinh thần trách nhiệm để hoàn thành dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng như đã cam kết.

Một số hình ảnh nổi bật khác của buổi lễ động thổ:

Đại biểu thực hiện nghi thức động thổ dự án

Chủ tịch Tập đoàn GPPD phát biểu tại buổi lễ và bày tỏ sự tin tưởng vào WorldSteel Group

Đại biểu tham quan khu đất xây nhà máy

Đơn vị thi công tiến hành công đoạn ép cọc, đánh dấu bước triển khai đầu tiên của dự án

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *