Thông Báo, Tin Tức

WorldSteel Group – Cty VN đầu tiên đạt chứng nhận AC472 của Mỹ.

Để là công ty đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu hàng thép tiền chế qua Mỹ, World Steel đã xuất sắc vượt qua vòng Audit vô cùng nghiêm ngặt từ các chuyên gia đến từ tổ chức International Accreditation Service, Inc ( IAS)-USA trong hai ngày 24-25 tháng 6 năm 2019 để đạt chứng chỉ IAS AC 472

Sau các quá trình kiểm tra, đánh giá vô cùng nghiêm ngặt WORLD STEEL đã xuất sắc vượt qua và đạt được chứng chỉ  IAS AC 472 .

Xuyên suốt các phần này, Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL đã đáp ứng được các yêu cầu cần thiết đảm bảo chất lượng trong ngành xây dựng kết cấu thép.

 Những hình ảnh trong quá trình kiểm tra nghiêm ngặt  

Chúng tôi rất tự hào khi nhận được chứng chỉ AC 472, chứng chỉ này là toàn bộ đội ngũ của WORLD STEEL cùng nhau thực hiện. Đây không chỉ riêng là một chứng nhận cho chúng tôi mà còn là một cam kết mở rộng cho khách hàng của WORLD STEEL và sản phẩm, WORLD STEEL không thể hạnh phúc hơn với sự khác biệt này.

Điều đặc biệt nhất khi WORLD STEEL là  Công ty đầu tiên tại Châu Á  đạt được chứng chỉ IAS AC 472, chuyên về lĩnh vực kết cấu thép.

Hơn 15 năm phát triển, WORLD STEEL đạt được nhiều danh hiệu nhưng không vì thế mà WORLD STEEL không ngừng phấn đấu để cải thiện nâng cấp và phát triển, mang WORLD STEEL lên một tầm cao mới.

 Khẳng định vị thế toàn cầu 

Việc đạt được chứng nhận IAS AC 472 là một minh chứng cho thấy tất cả hệ thống của WORLD STEEL đang được vận hành và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Với chứng nhận IAS AC 472, World Steel là Công ty Việt Nam đầu tiên có giấy phép xuất khẩu thép tiền chế qua Mỹ.

Chứng nhận này là cơ sở tiếp thêm niềm tin cho đội ngũ nhân viên WORLD STEEL quyết tâm đạt được mục tiêu trong tương lai. WORLD STEEL đang lớn mạnh và vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam nhằm góp phần xây dựng uy tín cho ngành kết cấu thép Việt Nam và thị trường Quốc tế mà WORLD STEEL sẽ chinh phục.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 LÊ THÚC HOẠCH, P.PHÚ THỌ HÒA, Q,TÂN PHÚ, TP.HCM

NHÀ MÁY: LÔ Q9 – 10 – 15 – 16 ĐƯỜNG SỐ 7, KCN HẢI SƠN MỞ RỘNG (GĐ3+4) HUYỆN ĐỨC HÒA, TỈNH LONG AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *