Tin Tức

WorldSteel Group – Khởi động dự án Showroom Hyundai An Phú 3S lớn nhất Miền Nam

Dự án Showroom Hyundai An Phú 3S là một trong những dự án lớn hợp tác với công ty kết cấu thép WORLD STEEL. Đây là Showroom thứ 2 của Hyundai An Phú tại khu vực miền Nam, sau Showroom mở tại Bến Nghé, Q.1, TP. HCM. – Showroom Huyndai An Phú 3S là Đại lý lớn nhất khu vực Miền Nam sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Với quy mô hơn 3.000 mét vuông, nằm ở vị trí đắc địa trên “Đại Lộ Xe Hơi” Mai Chí Thọ Q.2. Sự hiện diện của Hyundai An Phú sẽ làm phong phú và thuận lợi hơn cho khách hàng Q.2 cũng như những khu vực lân cận khi đến xem xe và mua sắm.

Với diện tích hơn 3.000 mét vuông, cùng vốn đầu tư hơn 100 tỷ đồng, kèm theo đó là các trang thiết bị sửa chữa, được xây dựng theo mô hình hiện đại, tọa lạc tại vị trí thuận tiện về giao thông. Hyundai An Phú là đại lý có Showroom lớn nhất khu vực Miền Nam, mang đến cho khách hàng những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng hoản hảo nhất, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Theo đúng kế hoạch, tháng 4 năm 2019, TP.HCM sẽ chào đón sự xuất hiện trở lại của showroom Hyundai An Phú 3S. Sự tái xuất lần này đánh dấu sự trở lại ngoạn mục khẳng định vị thế. Nơi đây sẽ được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiện nghi mang đến cho khách hàng những dịch vụ trước, trong và sau bán hàng hoản hảo nhất.

Với khối lượng 500 tấn, tiến độ thi công trong vòng 45 ngày, WORLD STEEL đã hoàn thiện xong các công việc sản xuất kết cấu thép tại nhà máy.

Dự án Showroom lần này, WORLD STEEL tự hào là đơn vị cung cấp kết cấu thép, sản xuất, thi công, lắp dựng kết cấu thép.

Địa chỉ Showroom Hyundai An Phú 3S:
28-30 Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Lựa chọn giải pháp kết cấu thép cùng công ty kết cấu thép WORLD STEEL. uy tín, kinh nghiệm là đối tác tin cậy của quý khách hàng. Thế mạnh của  chúng tôi:
– Nhiều Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà tiền chế.
– Thực hiện trên 200 dự án.
– Nhà máy sản xuất kết cấu thép hiện đại.
Chi tiết liên hệ công ty – Hotline: 028 6293 6666

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *