Công Đoàn, Tin Nội Bộ, Tin Tức

WORLD STEEL trào dâng cảm xúc với buổi tiệc “15 Năm Vững Niềm Tin”

Nhân ngày kỉ niệm 15 năm thành lập, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL  đã tổ chức Buổi tiệc Tất niên kết thúc năm 2018 tại nhà máy Công ty với chủ đề “15 năm vững niềm tin”. Là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của Công ty, đêm tiệc đã chào đón sự tham dự của đại diện Ban lãnh đạo, khách hàng, đối tác thân thiết và hàng trăm cán bộ nhân viên, công nhân tại nhà máy.

Tại buổi tiệc, Ban Lãnh đạo Công ty đã gửi tới các vị khách mời cùng toàn thể CBNV và gia đình lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới. Tất cả cùng nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được trong năm qua.

Tổng giám đốc Công ty đã có những lời chia sẻ, nhắn nhủ chân thành và những lời động viện khích lệ mọi người cùng đồng tâm tiến lên, tạo nên những bức phá mới trong năm 2019. Dường như, khó khăn nào cũng sẽ vượt qua, thành tựu nào cũng sẽ đạt được khi tập thể WORLD STEEL trên dưới đồng lòng, gắn kết, luôn tuân thủ theo những quy định, chuẩn mực chung khi làm việc. Cũng trong buổi tiệc hôm đó, những cá nhân, tập thể tiêu biểu trong năm 2018 đã được vinh danh như một sự ghi nhận của Công ty đối với thành quả lao động của CBNV.

Ngoài việc nhìn lại những thành công đã có, buổi tiệc tất niên còn là dịp để những “cây văn nghệ” trong Công ty trổ tài, là dịp để gia đình anh chị em nhân viên chia sẻ những phần quà bất ngờ từ các đợt rút thăm may mắn và là dịp để các anh em ba miền Bắc – Trung – Nam tề tựu cùng ăn cho no, uống cho say sau bao ngày miệt mài lao động.

Bữa tiệc tất niên khép lại trong những cái bắt tay, những cái ôm chào nồng nhiệt, những lời tạm biệt nói mãi như không muốn chia xa. Vậy là một năm mới đã đến, WORLD STEEL  sẽ có những thay đổi, những bước tiến mới giúp thương hiệu WORLD STEEL bay cao hơn, lớn mạnh hơn trong năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *