Hoạt Động

WORLD STEEL chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp 20/10, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL  xin gửi tới các chị em phụ nữ những lời chúc trân trọng nhất và chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em trên đất nước Việt Nam có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc. 

Ngày 20/10 trở thành ngày để mỗi người tôn vinh, bày tỏ sự yêu mến đến những người phụ nữ. Những đóa hoa, món quà và lời chúc tuyệt vời nhất được mọi người gửi tặng đến các bà, mẹ, chị, em.

Ngày phụ nữ Việt Nam đầu tiên được công bố chính thức vào năm 1930, với ý nghĩa kỷ niệm và tôn vinh những đóng góp của người phụ nữ Việt trong công cuộc cải cách. Đây là dấu mốc đánh dấu lần đầu tiên, người phụ nữ được cầm lá phiếu bầu cử, được tham gia các công tác chính quyền xã hội và nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

Trải qua gần 90 năm, ngày 20/10 hàng năm đã trở thành một mốc đặc biệt không thể thiếu khi chúng ta nhắc đến những ngày lễ lớn trong năm. Đối với các cá nhân, đó là ngày để thể hiện tình yêu thương và trân trọng đối với những người phụ nữ tuyệt vời như mẹ, vợ, người yêu… Đối với cộng đồng, 20/10 là ngày tôn vinh người phụ nữ với những đóng góp lớn lao của họ không chỉ trong gia đình mà còn cho sự phát triển của cộng đồng.

Tiếp nối truyền thống đáng tự hào  của thế hệ Phụ nữ Việt Nam, các thành viên nữ của WORLD STEEL đã và đang nỗ lực hết mình để đóng góp sức lực, trí tuệ cho sự bền vững phát triển của Công ty. Với những phấn đấu của bản thân, nhiều chị em đã trở thành những quản lý có năng lực, giúp Công ty ngày một phát triển hơn nữa.

[alert-success]

Để có những kết quả đáng ghi nhận như vậy, các chị em đã luôn biết cách giữ lửa mái ấm gia đình, biết sắp xếp công việc chu toàn, hợp lý sao cho vừa hoàn thành tròn vai trò thiên chức của người phụ nữ vừa hoàn thành nhiệm vụ đảm nhận trên Công ty. Đó là điều đáng biểu dương và đánh giá cao vai trò, những đóng góp tâm huyết, đầy nhiệt tâm với tinh thần trách nhiệm cao nhất của các chị em không kể ngày đêm làm việc hăng say, tuy số lượng nữ trong WORLD STEEL không chiếm số lượng đông đảo nhưng chính chị, em ấy là những bông hoa đẹp, đang làm tô thắm thêm, rạng rỡ cho WORLD STEEL.

[/alert-success]

Một lần nữa WORLD STEEL xin kính  chúc các bà, các mẹ, các chị, em sẽ đón một ngày lễ 20/10 hạnh phúc, ấm áp.