Sự Kiện, Tin Tức, Văn Hóa WorldSteel

Lễ Kỷ Niệm Thành Lập WorldSteel Group: Hành Trình 10 Năm Xây Dựng Và Phát Triển

Trong một thập kỷ hình thành và phát triển: Chứng kiến biết bao kỳ tích đã đạt được: WorldSteel Group tự hào là công ty duy nhất tại Châu Á đạt chứng chỉ chất lượng AC472 danh giá của Mỹ, làm dự án sửa nhà nho nhỏ, xây dựng những ngôi nhà phố nhỏ xinh đến kiến tạo những nhà máy thức ăn chăn nuôi quy mô, những khu phức hợp sản xuất hiện đại, cho đến những công trình cao tầng rực rỡ.

Chúng tôi đã ở đây 10 năm, vững vàng trước những thách thức của thị trường, đội ngũ của chúng tôi đã trải qua bao thăng trầm, WorldSteel Group đã tạo được dấu ấn tốt đẹp đối với quý khách hàng, đối tác và nhà cung cấp thông qua việc không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ, sản phẩm của mình. Suốt chặng đường đã qua, mỗi thành công hay khó khăn vấp phải đều là những bài học quý giá để WorldSteel Group tiếp tục hoàn thiện, phát triển bền vững.

Đêm gala được khai màn bởi các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ban nhạc.


Chương trình được dẫn dắt vô cùng khéo léo bởi MC Mỹ Duyên.

Trong đêm tiệc ấm áp này, Chúng tôi rất vinh dự được tiếp đón những khách mời, những người đồng hành, những ân nhân… những con người đặc biệt từ: Lãnh đạo cấp cao của các doanh nghiệp đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và toàn thể CBCNV, đặc biệt chúng tôi luôn có gia đình ở bên cạnh.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Khánh Lâm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc đã bày tỏ sự tri ân đối với quý khách hàng, đối tác, nhà cung cấp cùng toàn thể CBCNV của WorldSteel, đồng thời nêu rõ định hướng và triết lý kinh doanh của Công ty, duy trì suốt từ những ngày đầu thành lập. Ông Nguyễn Khánh Lâm chia sẻ: “Mong muốn của tôi là cho cả thế giới thấy được, con người Việt Nam tuy nhỏ bé nhưng lại có thể thực hiện được những điều lớn lao”.

Chúng ta đã ở đây cùng nhau trong một thập kỷ khai mở, kiến tạo và phát triển, chính vì vậy chúng tôi tôn vinh và ghi nhận những con người World Steel thực thụ luôn đồng tâm xây đắp và vun vén hết lòng từ những điều chân thành nhỏ nhất cho giấc mơ của người Thuyền Trưởng bản lĩnh, tất cả các đóng góp tích cực và sự kiên trì đồng hành cùng WorldSteel Group chính là điểm nhấn đẹp nhất trong chặng đường 10 năm qua.

Hành trình 10 năm chứng kiến biết bao Quý khách hàng, quý đối tác đã hợp lực giúp sức và hỗ trợ chân thành cùng chúng tôi gây dựng lên một WorldSteel Group phát triển chắc chắn, ghi nhiều dấu ấn trong thị trường việt nam và khu vực, thay đổi thần tốc trước thách thức của thời cuộc.

Ông Nguyễn Khánh Lâm - CT HĐQT và ông Nguyễn Văn Hiền - Phó CT HĐQT trao kỉ niệm chương, hoa & hiện kim cho những thành viên đã đồng hành cùng World Steel trong hành trình 10 năm xây dựng và phát triển

Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó chủ tịch HĐQT trao giấy khen, hoa & hiện kim cho những Quản Lý có đóng góp tích cực vào hoạt động xây dựng và phát triển World Steel trong thời gian qua

Ông Ma Văn Viên - Phó TGĐ Điều Hành và ông Huỳnh Phong Lâm - Giám Đốc Nhân Sự trao giấy khen, hoa & hiện kim cho những nhân viên có đóng góp tích cực cho World Steel trong thời gian qua

Ông Nguyễn Văn Hiền - Phó chủ tịch HĐQT trao kỉ niệm chương, hoa & hiện kim cho Mr.Mark - Trưởng văn phòng đại diện tại Philippines

Ngoài ra, rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ ban nhạc, cùng với những màn karaoke cây nhà lá vườn của các thành viên công ty đã làm cho không khí buổi lễ thêm phần hào hứng vui nhộn và tràn đầy cảm xúc.

Đêm tiệc đã khép lại chuỗi sự kiện chào đón Kỷ niệm 10 năm thành lập WorldSteel Group, đánh dấu một mốc phát triển quan trọng của WorldSteel Group. Với chặng đường 10 năm xây dựng và trưởng thành, WorldSteel Group có thể hãnh diện với những thành tựu đã đạt được, đồng thời có thêm cơ sở, niềm tin vào tương lai phát triển bền vững của thương hiệu WorldSteel Group.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH NỔI BẬT VỀ ĐÊM TIỆC

Thật tuyệt vời khi tất cả chúng ta ở đây cùng nhau, Cảm ơn Tất cả các bạn, Ngày hôm nay tròn 10 Năm Hành Trình, ngày các bạn đồng hành cùng chúng tôi Chinh phục Thế Giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *