GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ NHẤT

shield

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng kết cấu thép được kiểm tra và đánh giá để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

shield

TIẾT KIỆM

Kết cấu thép còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí gồm nhân công và vật liệu.

shield

NHANH CHÓNG

Việc sản xuất và lắp dựng kết cấu thép được diễn ra một  cách nhanh chóng.

shield

THẨM MỸ

Tính thẩm mỹ của các công trình kết cấu thép luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao.

KẾT CẤU THÉP ĐƯỢC HÌNH THÀNH THẾ NÀO ?

Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.

Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà máy công nghiệp nặng, các tòa nhà cao tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, hệ thống giá đỡ…

Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án.

Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cách chế tạo khác nhau (cán nóng, hàn các tấm thép với nhau hoặc uốn cong tấm thép). Các hình dạng phổ biến bao gồm: Thanh dầm chữ I (I-Beam), Thanh HSS, Thép góc (Angle), Thanh chữ Z, Thép chữ C (Channel), Tee, Ray, Bar, Rod, Plate,…

QUY TRÌNH SẢN XUẤT KẾT CẤU THÉP

1. Nhập nguyên liệu thô
2. Cắt thép
3. Đính gá, gia công bản mã, khoan thép hình
4. Lắp hàn beam
5. Nắn thẳng
6. Lắp ráp chi tiết
7. Hàn chi tiết
8. Phun bi & vệ sinh
9. Sơn, đóng mã kiện
10. Giao hàng

CÁC CÔNG ĐOẠN THIẾT KẾ

  • Cấu trúc khung: Dầm và cột
  • Cấu trúc lưới: cấu trúc dạng lưới hoặc mái vòm
  • Kết cấu dự ứng lực
  • Cầu dầm
  • Cầu cáp văng
  • Cấu trúc giàn: thanh hoặc giàn
  • Cầu vòm
  • Kiến trúc vòm
  • Cầu treo
  • Cầu giàn: cấu kiện giàn

VÌ SAO LỰA CHỌN KẾT CẤU THÉP

Quý khách hàng muốn xây dựng cho mình một công trình thật sự hiệu quả. Hãy lựa chọn kết cấu thép, đây là một giải pháp thật sự phù hợp đáp ứng yêu cầu cao về chất lượng, thẩm mỹ và tiến độ. Sau đây là những ưu điểm nổi bật nhất của nhà thép tiền chế, mời mọi người cùng xem qua.

shield

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Kết cấu thép được coi là phương án tiết kiệm nhất về chi phí thiết kế và nguyên vật liệu. Loại kết cấu này tốn rất ít chi phí trong việc sản xuất, lắp dựng và bảo hành so với các phương pháp truyền thống.

shield

SÁNG TẠO

Thép có một vẻ đẹp tự nhiên mà phần lớn các kiến trúc sư đều yêu thích. Kết cấu thép có thể tạo nên các hệ giàn không gian vượt nhịp lớn, nhiều ánh sáng tự nhiên, có tính thẩm mỹ và kiến trúc cao.

shield

KIỂM SOÁT VÀ QUẢN LÝ

Được chế tạo tại nhà máy và nhanh chóng lắp dựng tại công trường bởi đội ngũ nhân viên lành nghề. Điều này giúp cho quá trình xây dựng diễn ra an toàn tuyệt đối.  Các cuộc nghiên cứu trong ngành luôn chứng minh kết cấu thép là giải pháp tối ưu trong quản lý xây dựng.

shield

LINH HOẠT

Do trọng lượng nhẹ, độ cứng lớn nên vận chuyển và lắp ráp kết cấu thép dễ dàng và nhanh chóng. Có thể được sửa đổi trong tương lai cho các ứng dụng mới, điều kiện tải, mở rộng theo chiều dọc, thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư mà các hệ thống khung khác không thể thực hiện được.

shield

TÍNH THẨM MỸ CAO

Thép là vật liệu dễ tạo hình, đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình yêu cầu tính thẩm mỹ. Không chỉ mạnh mẽ thép còn linh hoạt và thanh thoát mang lại vẻ đẹp cho công trình.

shield

BỀN VỮNG

Kết cấu thép có khả năng chịu lực lớn độ tin cậy cao. Có thể chịu được các lực cực mạnh hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt, như gió mạnh, động đất, bão và tuyết rơi. Kết cấu này cũng không dễ bị gỉ và không giống như khung gỗ, chúng không bị ảnh hưởng bởi mối, bọ và nấm mốc.

THƯƠNG HIỆU NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

WORLDSTEEL GROUP

Mỗi công trình nhà thép tiền chế mà WS xây dựng đều được thiết kế riêng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với hiệu suất cao, sử dụng hiệu quả và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. WS đã đạt và hoạt động dựa trên các chứng chỉ quản lý chất lượng: ISO 9001:2015, OHSAS 14001 và IAS AC472. Các chương trình này dựa trên các yêu cầu của ISO 9001, MBMA, ASTM, AISC, AWS, SSPC và IAS.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thầu với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt hảo, hãy liên hệ với WS. Chúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dự án tương lai của bạn.

Nhà máy của WS có khả năng sản xuất toàn diện từ các cấu kiện thép lớn nhất đến các bộ phận nhỏ nhất, các bộ phận phức tạp nhất cho đến các thành phần đơn giản nhất, các cấu kiện có kích thước quá khổ hoặc kết cấu thép đặc biệt, khó sản xuất.

THIẾT KẾ VÀ SẢN XUẤT THEO TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

NĂNG LỰC NHÀ MÁY WORLDSTEEL