Tin Tức

WORLD STEEL – Lắp dựng kết cấu thép công trình CPV Bình Phước

Dự án nhà máy chế biến thực phẩm CPV Bình Phước được Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL thực hiện, tại KCN BECAMEX Bình Phước, Tỉnh Bình Phước.

Vừa qua, WORLD STEEL đã tiến hành giai đoạn lắp dựng kết cấu thép công trình CPV Bình Phước. Dự án CPV Bình Phước là công trình rất lớn và quan trọng đối với việc sản xuất và phát triển kinh tế khu vực. Đặc biệt, đây là sự tự hào của  WORLD STEEL khi tham gia xây dựng một công trình lớn.

WORLD STEEL là đơn vị cung cấp, thi công lắp dựng Kết cấu thép và lợp tôn. Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, WORLD STEEL luôn chuẩn bị kỹ càng cho công tác lắp dựng, từ công tác kế hoạch, nhân sự đến máy móc thiết bị. Việc sản xuất kết cấu thép được sản xuất hoàn toàn tại nhà máy của WORLD STEEL đặt tại Long An nên sẽ giúp quá trình thi công xây dựng diễn ra đúng tiến độ như đã cam kết.

Ngoài ra, với công trình này cần cẩu được sử dụng là loại cực kì lớn mà rất ít thấy trong các dự án xây dựng nhà máy. Điều này chứng tỏ được tầm quan trọng của dự án cũng như sự chuẩn bị của WORLD STEEL trong việc sử dụng các thiết bị kĩ thuật hỗ trợ thi công.

Công đoạn Lắp dựng được chia thành nhiều giai đoạn và đảm bảo an toàn lắp dựng cũng như tiến độ của dự án. WORLD STEEL tự hào khi được các khách hàng hợp tác. Đây chính là động lực và tạo được sự tin tưởng hơn từ khách hàng vào WORLD STEEL trong lĩnh vực sản xuất và xây dựng kết cấu thép 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

NHÀ MÁY: Lô Q9 – 10 – 15 -16 Đường Số 7, KCN Hải Sơn Mở Rộng (GĐ 3 + 4 ) Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *