Hoạt Động, Tin Tức

World Steel cùng văn nghệ sĩ mang yêu thương đến với học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam

Tiếp tục chương trình chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung sau bão số 9, hội thiện nguyện Hiểu & Thương do WorldSteel cùng các anh em nghệ sĩ tổ chức đã đến và trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Nam.

Đoàn thiện nguyện đã trao tặng quà cho các em học sinh gồm nhu yếu phẩm + hàng ngàn áo ấm và tiền mặt trị giá hơn 1 tỷ đồng. Đây là tấm lòng của đoàn thiện nguyện nhằm góp thêm niềm tin và sức mạnh đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh của chuyến đi thiện nguyện

Đoàn thiện nguyện trao quà cho học sinh Trà Giang


Tặng 350 áo ấm cho học sinh trường Dân Tộc nội trú BTM


Trao Quà cho học sinh trường Trà Sơn


Trao quà cho học sinh tiểu học trường Bình Minh


Tặng quà cho các em học sinh nghèo trường Quế Long

Điều mà World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ muốn gửi gắm trong chuyến đi này đó là: “Cuộc sống còn nhiều vất vả, nhưng các em hãy tin tưởng chính những lúc khó khăn này thì tính tương thân tương ái của người Việt Nam mới càng mạnh mẽ. Các em hãy luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua những khó khăn hiện tại để trở thành những con người có ích”.

Khi trao quà cho các em, các thành viên trong đoàn nhận lại niềm vui ngập tràn, nhận lại những giá trị của cuộc sống và cảm phục trước những hoàn cảnh khó khăn và nghị lực vượt khó của các em. Đó cũng chính là nguồn động lực để World Steel cùng các anh em văn nghệ sĩ có thêm nhiều chuyến thiện nguyện tiếp theo. Đoàn thiện nguyện cũng xin trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của các cán bộ, công chức, viên chức tại địa phương đã giúp hoạt động thiện nguyện được hoàn thành tốt đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *