Ưu điểm đèn LED chiếu sáng trong nhà xưởng

Trong một nhà xưởng rộng lớn, không cần biết bạn đang sử dụng hệ thống chiếu sáng nào, nếu không phải hệ thống đèn LED thì chắc chắn rằng bạn đang sử dụng quá nhiều năng lượng không đáng để có được ánh sáng. Vì thế, bằng cách chuyển sang sử dụng đèn LED cho nhà xưởng bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều năng lượng.

Công nghệ LED là yếu tố quyết định trong vấn đề tiết kiệm năng lượng cho nhà xưởng. Không những thế, đèn LED còn nhiều ưu điểm mang lại, hãy tìm hiểu tại sao đèn LED là giải pháp cho hệ thống chiếu sáng nhà xưởng nhé!

Tiết kiệm chi phí và hiệu quả hơn

Với tuổi thọ trung bình lớn hơn 50.000 giờ đèn LED dẫn đầu về thời gian chiếu sáng. Giúp tiết kiệm chi phí cho vấn đề sửa chữa và bảo trì hệ thống đèn.

Ngoài ra, đối với những dây chuyền sản xuất lớn như xưởng, nhà kho cần sử dụng rất nhiều đèn chiếu sáng, và thời gian chiếu sáng khá lâu, nên vì thế chuyển sang hệ thống đèn LED là sự lựa chọn tối ưu.

Có được ánh sáng tốt hơn

Đèn LED phát ra ánh sáng như ban ngày, cung cấp chất lượng ánh sáng cao, cải thiện điều kiện làm việc của nhân viên, công nhân.

Giải pháp ánh sáng thân thiện với môi trường

Sử dụng ít điện năng hơn 90% so với bóng đèn truyền thống, đèn LED mang đến nguồn ánh sáng với chất lượng cao nhưng chỉ cần một phần nhỏ chi phí của đèn halogen, đèn huỳnh quang, và các loại bóng đèn sợi đốt khác.

Một lợi ích đáng kể khác của đèn LED là chúng không mất nhiều năng lượng để chuyển thành nhiệt. Đặc biệt là kho lạnh, đây là một yếu tố quan trọng bởi nó không ảnh hưởng đến nhiệt độ bên trong nhà xưởng hoặc máy móc và thiết bị nhạy cảm với nhiệt độ.

 

 

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666