Tìm hiểu về các loại thép hình

Thép hình là gì? Có bao nhiêu loại thép hình? Đó là câu hỏi thường xuyên được đặt ra. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ đến mọi người các sản phẩm thép hình đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

Thép hình là nguyên vật liệu đặc biệt quan trọng trong ngành công nghiệp xây dựng cũng như nhiều ngành công nghiệp khác trong cuộc sống. Thép hình được biết đến với nhiều chủng loại như thép hình H, thép hình U, thép hình I, thép hình V, thép hình L….và mỗi một loại lại có những đặc điểm và tính chất khác nhau. Đối với từng công trình cụ thể quý khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau trong việc lựa chọn ra đúng sản phẩm, kich thước tương ứng để phù hợp nhất với công trình của quý khách.

 Thép hình H  

Trong tất cả các loại thép thì thép hình H là một trong những nguyên vật liệu được lựa chọn và ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp xây dựng nhất hiện nay. Théo hình H với tiết diện các mặt lớn nên khả năng chịu lực cũng như có tính cân bằng cao, vì thế những công trình nhà tiền chế, nhà xưởng… thường lựa chọn thép hình H và đưa vào sử dụng. Ngoài ra, thép hình H còn được sử dụng trong ngành cơ khí chế tạo ở các công trình cao tầng.

 Thép hình V 

Thép hình V hay còn được gọi gọi là thép góc với hai cạnh có chiều dài bằng nhau, tuy nhiên loại thép này cũng được sản xuất với hình chữ L với hai cạnh có chiều dài khác nhau. Thép góc V thường được sử dụng chủ yếu trong kết cấu nhà xưởng, sử dụng trong ngành công nghiệp đóng tàu, ngành chế tạo ô tô…

Ngoài ra còn một số những loại thép khác như thép hình chữ C, thép hình chữ Z…khác với ứng dụng khác nhau trong đời sống. Thép hình đa số đều có khả năng chịu lực rất tốt, ít ăn mòn…bởi được sản xuất theo quy trình hiện đại và chặt chẽ, các nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra và xử lý trước khi đưa vào quá trình đúc tiếp nhiên liệu.

Đặt mua các sản phẩm thép uy tín ở đâu?

Để đặt mua các sản phẩm thép hình đạt tiêu chuẩn chất lượng với mức giá phải chăng quý khách hàng hãy đến ngay với chúng tôi, Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL, là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp các mặt hàng kết cấu thép. WORLD STEEL đạt tiêu chuẩn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Nhà máy: Lô Q9 – 10 – 15 – 16 Đường số 7, KCN Hải Sơn Mở Rộng (GĐ 3 + 4) Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666