Thiết kế quán cà phê đẹp và tiết kiệm từ nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế là loại nhà được làm bằng các cấu kiện thép, được chế tạo, lắp ghép theo bản vẽ kỹ thuật định sẵn . Nhà thép tiền chế là cột mốc đánh dấu trong lĩnh vực kết cấu xây dựng. Với các tính năng vượt trội, giá thành rẻ, chịu lực tốt, thi công nhanh.

Ngoài ra, ưu điểm của nhà thép là có thể lắp ghép và tháo dỡ dễ dàng, đặc biệt hơn là tái sử dụng và tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như thời gian. Chính những ưu điểm này mà các quán cà phê đang dần lựa chọn thiết kế theo kiểu nhà thép tiền chế.

Hiện nay, nhà tiền chế đã và đang được ưa chuộng ở một số nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Nhật, Hàn Quốc, và hiện đang dần được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Những quán cà phê với lối kiến trúc mới ra đời đáp ứng lối sống tân tiến. Mô hình nhà tiền chế được xem như một phong cách thiết kế hiện đại, những mẫu thiết kế đẹp, những mặt bằng không gian mở rộng tiện nghi là những ưu điểm nổi trội của nhà thép tiền chế mà các loại kết cấu khác khó có thể làm được.

Nhắc đến quán cà phê thiết kế theo kiến trúc nhà tiền chế ta có thể nghĩ đến ngay khái niệm “phong cách” bởi nó có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu mới mang lại vẻ độc đáo, hiện đại.

[alert-success]

LÝ DO QUÁN CÀ PHÊ NHÀ TIỀN CHẾ LÀ ĐIỂM THU HÚT 

Tạo không gian thoáng mát và rộng rãi

Khả năng chịu được trọng tải lớn

Thời gian thi công nhanh

Dễ dàng tháo gỡ và di chuyển

Tiết kiệm được chi phí

Tạo ra được các quán cà phê độc đáo

[/alert-success]

Ngoài nhà tiền chế dành cho quán cà phê thì chúng ta còn thấy nhiều công trình nhà tiền chế khác như quán ăn, nhà hàng, khu vực mua bán… và cả nhà ở cũng có.

Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL  chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm về xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất kể thời gian nào, địa điểm nào, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện đảm bảo hài lòng 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666