Tầm quan trọng của vỏ bao che nhà xưởng

Trong thiết kế nhà xưởng có rất nhiều việc quan trọng. Ngoài thiết kế kiến trúc nhà xưởng, kết cấu chịu lực thì việc lựa chọn vỏ bao che nhà xưởng là một điều quan trọng và quan tâm nhất. Bởi vì vỏ bao che nhà xưởng quyết định đến việc thẩm mỹ, kiến trúc. 

Vì sao vỏ bao che nhà xưởng là điều quan tâm nhất thì WORLD STEEL sẽ chia sẻ cũng như tư vấn với quý khách hàng một vài thông tin về vỏ bao che nhà xưởng. 

Vì sao phần vỏ bao che được quan tâm nhất? 

Phần vỏ bao che nhà xưởng có chức năng là ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài nhà xưởng. Tuy nhiên, những nhà xưởng được thiết kế khác nhau thì cảm giác của từng nhà xưởng cũng khác nhau. Có những nhà xưởng bên trong rất mát mẻ, nhưng ngược lại có những nhà xưởng rất nóng. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt này.

Qua bài viết này, bạn sẽ biết được những giải pháp làm mát nhà xưởng, có những cách nếu bạn biết áp dụng thì sẽ rất tiết kiệm chi phí và mang lại nhiều lợi ích.

Vỏ bao che đóng vai trò gì trong nhà xưởng?

Vỏ bao che trong nhà xưởng được xem như lớp da, khung kết cấu thép thì được xem như bộ xương. Khi lựa chọn vỏ bao che, bạn cần cân nhắc các mức độ ưu tiên của 3 chức năng chính của nó.

Đảm bảo an toàn: 

Chống lại các tác động bất lợi từ môi trường bên ngoài. Cụ thế hơn thì vỏ bao che phải đủ chắc chắn, mọi thứ bên trong của bạn phải đạt an toàn.

Đảm bảo tiện nghi sử dụng: 

Đảm bảo môi trường nhiệt độ bên trong nhà theo những mục đích khác nhau. Sử dụng công trình có hiệu quả và tiêu thụ năng lượng, có tiết kiệm điện năng? Môi trường làm việc của người lao động có đảm bảo năng suất? Đây là câu hỏi mà bạn phải cân nhắc kỹ, liên quan trực tiếp đến hiệu kinh tế của bạn.

Thẩm mỹ: 

Phần vỉ bao che nhà xưởng cũng ảnh hưởng trực tiếp đến hình dáng của nhà xưởng. Ngoài ra còn có thể đáp ứng những yêu cầu khác biệt, tạo dấu ấn cho thương hiệu của bạn.

Thiết kế vỏ bao che nhà xưởng cần dựa theo tiêu chí nào?

  • Chống chọi với thời tiết
  • Cường độ và độ cứng
  • Vật liệu cách nhiệt
  • Kiểm soát an ninh
  • Kiểm soát sự truyền nhiệt
  • Cách âm
  • Chống cháy
  • Hình dáng và thẩm mỹ
  • Độ bền
  • Khả năng lấy sáng

Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL  chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm về xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà văn phòng luôn sẵn lòng phục vụ quý khách bất kể thời gian nào, địa điểm nào, quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi, mọi yêu cầu sẽ được thực hiện đảm bảo hài lòng 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666