Những nguyên nhân làm dột nhà xưởng

Với khí hậu Việt Nam thì có 2 mùa rõ rệt đó là mưa và nắng. Thời tiết như vậy sẽ làm những công trình đã sử dụng qua nhiều năm thì không thể tránh khỏi sự xuống cấp nhanh chóng, đặc biệt là mái tôn.

Qua bài viết này, chúng tôi sẽ cho các bạn biết được những nguyên nhân khiến mái tôn bị xuống cấp nhanh chóng.

 NGUYÊN NHÂN DỘT MÁI TÔN  

Việc xác định được nguyên nhân dột mái tôn rất quan trọng giúp giảm tối thiểu chi phí chống dột so với việc thay thế mái tôn mới Chống thấm có xác xuất được ứng dụng cho tất cả các ngôi nhà, chống dột nhà xưởng khu công nghiệp. Việc chống dột cũng phải đòi hỏi kỹ thuật nhất định của người thợ để tránh bị dột trở lại. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà sẽ có cách xử lý cũng như chi phí xử lý khác nhau.

 Dột từ những vị trí nối tôn:
Tại các vị trí nối tôn, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Đôi khi việc thi công lợp mái được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp và rất cẩn trọng vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng này.

 

 Dột do bắn đinh:
Tại các vị trí đinh dù khi bắn lên mái tôn có 1 ron nhựa trãi qua thời gian dài cũng như chất lượng của loại đinh dù mà quý khách đã sử dụng theo thời gian ngắn hay dài mà thường sẽ bị lão hóa nhanh khi trải qua mưa nắng phần ron nhựa làm ron không bám khít vào mái tôn mà giòn nứt hoặc bể khi đó nước sẽ đi từ đường ron không khít đọng lại và gây ra dột mái tôn.


Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ:
Khi thi công lợp mái tôn, một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời kì ngắn đưa vào sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện hiện tưởng gỉ sét và các lỗ thủng nhỏ do sự ăn mòn và oxi hóa. Riêng trường hợp này là nặng nhất nên dùng miếng nhôm có keo dính để phủ lên toàn bộ bề mặt mái tôn. Giúp chống dột 100% bề mặt + tôn như mới , chống dột nhà xưởng , cách nhiệt và tăng gấp đôi thời gian sử dụng trở lại như ban đầu.

WORLD STEEL nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng nhà xưởng. Chúng tôi, tự tin cam kết rằng sẽ mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn, hỗ trợ tốt nhất

Công ty Cổ phần Xây dựng WORLD STEEL

Văn phòng: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666