Những giải pháp làm mát cho nhà xưởng

Hiện nay, các nhà xưởng luôn hoạt động với các mục đích như sản xuất hàng hóa, sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường… với hiện trạng rất đông công nhân, thêm vào đó là thời tiết oi bức làm ảnh hưởng đến hoạt động công việc. Vì thế, các nhà đầu tư luôn tìm đến giải pháp làm mát nhà xưởng cũng như ngăn chặn hỏa hoạn.

Trên ngành xây dựng nhà xưởng hiện nay, giải pháp làm mát luôn là mối quan tâm hàng đầu , theo đó cũng có nhiều cách làm mát ra đời để giải quyết vấn đề này. Cụ thể đó là:

Duy trì nhiệt độ trong nhà xưởng ở mức ổn định, tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho nhân viên làm việc.

Đảm bảo an toàn cho xưởng, phòng chống các rủi ro cháy nổ, chập điện.

Luồng không khí tươi mát giúp công nhân có năng lượng làm việc hiệu quả, đảm bảo năng suất lao động.

Nếu lựa chọn và sử dụng đúng phương pháp làm mát nhà xưởng còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được nhiều khoản chi phí.

Các giải pháp tối ưu nhất trong nhà xưởng:

+ Trồng cây xanh làm mát nhà xưởng được xem là phương pháp tự nhiên nhất, không chỉ làm mát mà lượng oxy khi các cây quang hợp tạo ra còn tạo nên bầu không khí sạch, trong lành, giúp con người dễ thở, dễ chịu hơn.

+ Quả cầu thông gió, ống thông gió, quạt thông gió… là cách không còn xa lạ đối với nhà xưởng, giúp nhà xưởng  có thể hút nhiệt ngoài trời, đẩy độ nóng ra và lấy lại nguồn gió tự nhiên, mát mẻ cho nhà xưởng.

+ Làm mát bằng máy công nghiệp được đánh giá là biện pháp khá hiệu quả, an toàn cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường. Thiết bị làm mát không khí bằng hơi nước, thông qua đó giúp điều hòa lượng nhiệt bên trong nhà xưởng luôn ở mức ổn định, tạo không gian mát mẻ, thông thoáng.

Trang bị hệ thống làm mát nhà xưởng hoàn hảo là việc làm cần phải làm. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ để chọn cho mình một giải pháp tối ưu nhất.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ “giải cứu” được nhà xưởng của mình trong mùa hè oi bức.

 

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666