Nhà tiền chế 2 tầng – Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Hiện nay, mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng được sử dụng và ưa chuộng rộng rãi.  Bởi, các công trình nhà tiền chế đều được xây dựng rất đẹp và mang rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Lý do chọn nhà tiền chế cao tầng để làm nhà ở?

Kết cấu nhà khung thép cao tầng 2 tầng, 3 tầng hay nhiều tầng đều có điểm chung đó là có khung thép trụ là khung thép và được lắp đặt theo bản vẽ nhà tiền chế cao tầng có sẵn. Quá trình thi công nhà thép tiền chế cao tầng thường có 3 giai đoạn chính đó là thiết kế, gia công cấu kiện và lắp ghép. Ngoài ra, nhà thép tiền chế cao tầng còn có nhiều ưu điểm như: Tối ưu khả năng chịu lực, thi công công trình quy mô lớn, khung thép có khả năng vượt những nhịp lớn, thi công nhanh và tiết kiệm chi phí.

Dưới đây là những mẫu nhà thép tiền chế 2 tầng độc đáo để bạn tham khảo:

Mái hình tam giác.

Đây là một trong các mẫu nhà 2 tầng vô cùng độc đáo. Chỉ cần nhìn vào phần mái của nó, sẽ nhận ra ngay bởi phần mái hình tam giác được vót nhọn tạo được dấu ấn rất đặc biệt. Ngôi nhà được sử dụng các thanh thép có kích thước tương đối nhỏ để sử dụng phù hợp với diện tích xây dựng khá nhỏ.

Mái nghiêng độc đáo.

Công trình nhà tiền chế 2 tầng này được xây dựng với thân nhà chia thành 2 phần. Các phần được nối bởi một cầu thang ở chính giữa. Phần mái nhà được làm nghiêng một góc rất cao, vừa giúp thoát nước hiệu quả vừa tạo điểm nhấn cho công trình.

Kiểu truyền thống

Mẫu nhà tiền chế 2 tầng cuối cùng này là một công trình mang nét truyền thống đơn thuần. Được thiết kế theo kiểu chắc chắn mang lại sự ấm áp cho ngôi nhà.

Mẫu nhà tiền chế với kính và thép

Công trình được xây dựng rất ấn tượng khi sử dụng rất nhiều thép và kính để làm các phần chính cho ngôi nhà. Với việc dùng những vật liệu này sẽ mang lại cho công trình 2 lợi ích:

+ Lợi ích về ánh sáng nó giúp thu sáng tối hơn, giảm được chi phí tiêu thụ điện năng của ngôi nhà.

+ Tạo được không gian sống cao cấp và hiện đại hơn.

Tất cả các mẫu trên , mong rằng sẽ thay đổi được quan niệm của nhiều khách hàng trong cách lựa chọn giải pháp xây dựng cho căn nhà thân yêu của mình.

 

 

 

 

 

 

 

 

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666