Nhà thép tiền chế đam mê của WORLD STEEL

Với triết lý, tri thức con người là vô hạn, phấn đấu tìm tòi công nghệ mới tạo ra những giá trị mới cho cuộc sống đã tồn tại tư rất lâu. 

Nhà thép tiền chế cũng như vậy, con người sáng tạo ra bộ khung nhà bằng thép cả trăm năm, trường tồn với thời gian, mang tầm vĩ đại.

Lúc này khung nhà thép hòa quyện với các bộ phận khác của công trình nhờ sáng tạo, tìm tòi của con người nhằm tạo ra sản phẩn đồng bộ hoàn hảo nhất. Mang tên nhà thép tiền chế.

 Niềm đam mê của WORLD STEEL 

Chúng tôi, thiết kế, chế tạo, lắp đặt những kết cấu thép thành khung nhà thép và trở thành nhà thép tiền chế đã thành một niềm đam mê khó mà dứt ra được. Để theo đuổi, tạo ra những sản phẩm nhà thép đúng giá trị đến thỏa mãn cũng đủ làm cho chúng tôi tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc. Nhưng chính vì niềm đam mê nên khó khăn nào chúng tôi cũng có thể vượt qua được.

Ở đây, phần kết cấu thép không chỉ là bộ khung mà là phần quan trọng nhất góp phần tạo ra sự vĩnh cửu, trường tồn, đồng bộ hoàn thiện với nội thất công trình .

Tạo ra những công trình nhà thép tiền chế lên một tầm cao mới, Công Nghệ và Đam Mê.

Chúng tôi – WORLD STEEL luôn tìm kiếm giải pháp tạo ra những bộ khung thép, những công trình nhà thép tiền chế tốt nhất có thể. Đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm hiểu, tạo ra những công trình hoàn hảo và bậc nhất.

Ngoài ra, WORLD STEEL cung cấp ra thị trường những sản phẩm kết cấu thép với độ bền nhất, cứng nhất, đồng bộ nhất, để làm hài lòng khách hàng và độ an toàn cho công trình.

Những sản phẩm kết cấu thép của chúng tôi luôn cố gắng vươn tầm với thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng khẳng định các sản phẩm của mình luôn là một giải pháp hoàn hảo trong trong xây dựng.

Sản phẩm của WORLD STEEL  luôn đạt tiêu chuẩn nhập khẩu, với dây chuyển sản xuất hiện đại. Tri thức về nhà thép tiền chế được chúng tôi chia sẻ rộng rãi và phổ biến tứ cách làm , thiết kế , phương pháp thi công và hoàn thiện 1 sản phẩm. Lợi thế của nhà thép WORLD STEEL  là tình yêu và tiếp thu, cải tiến của lãnh đạo và đội ngũ nhân viên của Công ty.

Các sản phẩm của chúng tôi không chỉ dừng lại đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật mà còn đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ để không chỉ là sản phẩm hoàn hảo mà nó bao hàm nhiều công sức và tình yêu công việc

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG WORLD STEEL

VĂN PHÒNG: 55 Lê Thúc Hoạch, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP. HCM

NHÀ MÁY: Lô Q9 – 10 – 15 – 16 Đường số 7, KCN Hải Sơn Mở Rộng (GĐ 3+4) Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666