Một số sản phẩm cách nhiệt, chống nóng cho nhà xưởng

Chống nóng là yếu tố rất quan trọng khi xây nhà xưởng. Việc này phải được lên ý tưởng ngay từ đầu khi dự án còn trong ý tưởng, để nhà xưởng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất. World Steel sẽ giới thiệu đến quý khách hàng một số giải pháp chóng nóng rất hiệu quả hiện nay.

1. GIẢI PHÁP QUY HOẠCH

Chọn địa điểm xây dựng phù hợp, chọn hướng xây dựng tốt nhất cho công trình, tránh hướng nắng, hạn chế tối đa lượng bức xạ nhiệt cho công trình.

2. GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC

Bố trí mặt bằng và không gian hợp lý, tạo môi trường sống và làm việc thoải mái, lựa chọn vật liệu phù hợp, thiết kế hệ thống thông gió…

3. VÀ QUAN TRỌNG HƠN HẾT, ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT

Giải pháp cách nhiệt : sử dụng các sản phẩm cách nhiệt chống nóng mang lại hiệu quả cao mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ cho nhà xưởng . Hiện nay các công trình nhà xưởng được ưa chuộng các loại sản phẩm cách nhiệt đó là:

TẤM PANEL CÁCH NHIỆT EPS

PANEL CÁCH NHIỆT ROCKWOOL

PANEL CÁCH NHIỆT GLASSWOOL

Tấm Panel có cấu trúc 3 lớp trong đó gồm 2 lớp ngoài là tôn mạ màu kết hợp với lõi cách nhiệt bên trong. Panel cách nhiệt có khả năng chống nóng hơn đến 70% so với các vật liệu truyền thống.

Bên cạnh đó, sử dụng Panel cách nhiệt với ưu điểm thi công lắp đặt nhanh gọn, dễ dàng di chuyển tháo lắp, có khả năng tái sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Màu sắc hiện đại, phù hợp với các công trình xây dựng công nghiệp ngày nay.

LIÊN HỆ CÔNG TY CỔ PHẨN XÂY DỰNG WORLD STEEL

Nếu khách hàng đang có nhu cầu xây dựng nhà xưởng, cần tư vấn giải pháp xây nhà xưởng. Công ty xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp của chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên, kiến trúc sư kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh nhất.

Văn phòng: 74 đường 30/4, phường Tân Thành, quận Tân Phú.

Hotline liên hệ: 028 6293 6666

Website: worldsteel.vn

Email: contact@worldsteel.vn 

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666