Công ty Cổ Phần Xây Dựng WORLD STEEL, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, là một trong những thương hiệu lớn về lĩnh vực kết cấu thép, chuyên cung cấp giải pháp trọn gói gồm tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp dựng sản phẩm kết cấu thép chất lượng cao. Qua bao năm vận hành và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Công ty chúng tôi đã vinh dự nhận được những giải thưởng và chứng nhận uy tín như:

💎 Doanh nghiệp vì môi trường xanh.

💎 Giải thưởng Thương Hiệu Vàng – Golden Brand Awards do Bộ Công Thương, Cục Xúc Tiến Thương Mại… và mạng Thương mại Điện tử phối hợp tổ chức.

💎 Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu và Top 10 Sản Phẩm – Dịch Vụ Uy Tín, An Toàn, Chất Lượng 2017 do Mạng Hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam, Hội Tư vấn Công nghệ Quản lý TP. HCM, Viện Phát Triển Doanh nghiệp Vừa Và Nhỏ phối hợp với Báo Đời sống và Tiêu dùng bình chọn.

💎 Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn đạt chứng nhận rất quan trọng trong lĩnh vực kết cấu thép là ISO 9001 : 2015 và OHSAS 18001 : 2007.

Những thành tựu mà chúng tôi đã đạt được là cả một quá trình đầy  gian nan và thử thách. Thế nhưng một khi ý chí, sự quyết tâm đã đủ mạnh; ước mơ và khát vọng đã đủ lớn thì khó khăn, thử thách sẽ không còn là trở lực mà biến thành động lực thúc đẩy đam mê sáng tạo để những thành tựu ngày càng nhiều.

Những thành tích đó, không chỉ là niềm tự hào của mỗi cán bộ công nhân viên mà còn là chữ Tâm mà WORLD STEEL đã và đang cố gắng gìn giữ  và phát huy trong tương lai.