WORLD STEEL – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ KẾT CẤU THÉP

Rất nhiều quý khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà xưởng hoặc những công trình sử dụng kết cấu thép. Để quý khách hàng có thể tìm được giải pháp tốt nhất cho dự án của mình WORLD STEEL sẵn sàng hỗ trợ tư vấn thông tin từ A đến Z và đảm bảo hoàn toàn miễn phí.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY WORLD STEEL

  • Diện tích: 20.000 m2
  • Tiêu chuẩn QLCL: ISO 9001:2015 & OHSAS 18001:2007.
  • Nhân sự: 250 người.
  • Nhân lực kinh nghiệm: 10 năm.

TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ VÀ CHẤT LƯỢNG

Thiết kế kết cấu thép công nghiệp:  Thiết kế kết cấu thép phục vụ cho các hạng mục của các công trình xây dựng công nghiệp. Sử dụng những giải pháp mới đồng thời áp dụng những công nghệ cao để cho ra những sản phẩm tốt chất lượng nhất.

Nghiên cứu các giải pháp về thép: Đầu tư nghiên cứu những kết cấu về thép mới mang tính bền vững hơn, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao độ bền cho công trình công nghiệp.

Sản xuất theo quy trình chất lượng ISO: Công ty sản xuất kết cấu thép theo yêu cầu theo những đơn đặt hàng lớn cho nhiều đối tác là nhà đầu tư nước ngoài, tất cả được sản xuất và giám sát chất lượng theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001 – 2015

Giải pháp toàn diện cho công trình lớn: Tại công ty chúng tôi tập hợp nhiều sản phẩm kết cấu thép hoàn hảo cho những công trình công nghiệp: Nhà máy sản xuất, nhà xưởng gia công sản phẩm, các công trình nhà kho chuyên dụng, hạ tầng cho những khu chế xuất, khu công nghiệp lớn.

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

  • Công ty thiết kế và gia công sản xuất kết cấu thép chất lượng với giá thành thách thức thị trường. Giá cả được chúng tôi khống chế ở mức thấp nhất vì tất cả thép nguyên liệu được công ty nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Chính vì điều đó sẽ hỗ trợ rất tốt về giá cũng như chất lượng luôn đảm bảo, là điểm tựa cho khách hàng an tâm hơn.
  • Trang bị nhà máy sản xuất kết cấu thép với trang thiết bị máy móc rất hiện đại áp dụng công nghệ cao mới nhất và quy trình chất lượng tiêu chuẩn.
  • Công ty thiết kế và phát triển kết cấu thép chuyên nghiệp tại TPHCM. Đã thực hiện nhiều công trình nên đã chứng minh được năng lực và kinh nghiệm triển khai nhiều hạng mục công trình lớn.
  • Kết cấu thép chất lượng cao. Thi công nhanh, cam kết đúng tiến độ đã đề ra, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đồng thời công trình đi vào hoạt động sản xuất của công ty nhanh chóng.

SỰ LỰA CHỌN ĐÁNG TIN CẬY

Một nhà thầu kết cấu thép tốt phải đảm bảo rất nhiều yêu cầu từ vấn đề đội ngũ kỹ thuật thực sự giỏi thì phải am hiểu công nghệ mới để đem lại hiệu quả cao. Đồng thời công ty phải có đủ tiềm lực và cơ sở vật chất mới có những sản phẩm thực sự chất lượng. WORLD STEEL® là đơn vị đảm bảo tất cả những yếu tố đó