CÔNG TY THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG CHUYÊN NGHIỆP

Với giải pháp thế mạnh bền vững được công ty sử dụng trong nhiều công trình lớn cho nhiều khách hàng, nhà đầu tư với chất lượng tốt nhất, độ hiệu quả & tính tin cậy rất cao. Đội ngũ vận hành chuyên nghiệp từ quá trình thiết kế cho đến sản xuất.

THƯ VIỆN DỰ ÁN

Tổng hợp những dự án công ty WORLD STEEL đã và đang thực hiện.

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG TỐT NHẤT

Bạn phải hiểu rằng quá trình lập hồ sơ thiết kế nhà xưởng rất quan trọng sẽ ảnh hưởng đến mọi công đoạn cũng như kiểm soát chất lượng của công trình một cách tốt nhất. Đồng thời một nhà xưởng có phát huy được hết tất cả công năng lợi thế, có bền vững, an toàn trong quá trình sản xuất hay không nó phụ thuộc vào trình độ thiết kế của đội ngũ kỹ sư. Tại WORLD STEEL có một đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm đã thiết kế nhiều công trình công nghiệp, nhà xưởng lớn khắp nơi trên cả nước. Nhiều trong số đó có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo bài bản chuyên sâu tại nước ngoài. Đặc biệt tất cả quy trình đều tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng quốc tế.

Giải pháp thiết kế nhà xưởng công nghiệp tốt nhất là nhà thép tiền chế. Với giải pháp này dành cho nhà xưởng,công ty được khách hàng đánh giá rất cao về mặt chất lượng cũng như hiệu quả của công trình. Những loại khung kèo thép vượt nhịp, kết cấu thép, khung thép các cấu kiện nhà tiền chế được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy hiện đại của công ty. Tất cả các nguyên liệu thép sản xuất được công ty nhập khẩu trực tiếp nên giúp khách hàng an tâm về vấn đề chi phí giá cả.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI

  • Đã thực hiện trên 200 công trình thiết kế nhà xưởng các loại trên cả nước.
  • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế công trình công nghiệp, nhà xưởng phục vụ sản xuất.
  • Quy trình thiết kế, triển khai khép kín, phối hợp hiệu quả để đem lại hiệu quả cao nhất cho nhà đầu tư.
  • Công ty áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO: 9001 – 2015 và đội ngũ quản lý dự án kinh nghiệm xuất sắc.
  • Các sản phẩm nhà xưởng của công ty thiết kế và triển khai có giá thành tốt nhất hiện nay, “khống chế giá thành và thách thức thị trường“.
  • Khách hàng của công ty có nhiều khách hàng nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, thiết kế nhà xưởng công nghiệp phục vụ sản xuất kinh doanh với tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao, và yêu cầu quá trình làm việc đúng hẹn, đúng tiến độ ở từng chi tiết hạng mục nhỏ nhất.

THIẾT KẾ NHÀ XƯỞNG NHANH CHÓNG

Tất cả các quy trình được đội ngũ chuyên gia của công ty giám sát và kiểm soát một cách chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO: 9001 – 2015. Từ khâu thiết kế lập hồ sơ ban đầy, giám sát quá trình thi công theo bản vẽ, thiết kế hệ thống điện / nước / xử lý chất thải một cách khoa học nhất. Tùy theo những nghành nghề mà sẽ có những tiêu chuẩn nhất định, tại công ty chúng tôi luôn tuân thủ và làm điều tốt nhất cho khách hàng của mình.