XÂY NIỀM TIN VỮNG THÀNH CÔNG

LẮP DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ CÙNG WORLDSTEEL

Sau khi đơn vị thi công đã chuẩn bị đầy đủ các cấu kiện, khung thép và các vật liệu cần thiết sẽ tiến hành việc lắp dựng nhà thép tiền chế. Để đảm bảo tính an toàn cũng như chất lượng của công trình, quy trình lắp dựng nhà thép tiền chế phải được thực hiện theo đúng trình tự sau. 3 yếu tố quan trọng tại công trình được WorldSteel chú trọng nhất.
layers

1. AN TOÀN

layers

2. CHẤT LƯỢNG

layers

3. THẨM MỸ

LẮP DỰNG CHUYÊN NGHIỆP CÙNG WORLDSTEEL

Lắp dựng là bước cuối cùng trong quy trình xây dựng nhà thép tiền chếkết cấu thép. Ở bước này, toàn bộ các cấu kiện sẽ được lắp dựng tại công trường và kết nối với nhau bằng bu lông. World Steel có kinh nghiệm, đội ngũ thợ chuyên môn cao và các máy móc thiết bị hỗ trợ hiện đại giúp việc lắp dựng nhanh chóng và hiệu quả. Một trong những lợi thế cạnh tranh chính của chúng tôi đến từ nguồn lực thiết bị thi công hiện đại.Ngoài ra chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc và quy trình lắp dựng một cách vô cùng nghiêm ngặt.
15+

NĂM KINH NGHIỆM

20.000 M2

QUY MÔ NHÀ MÁY

500+

DỰ ÁN THỰC HIỆN

400+

SỐ LƯỢNG NHÂN SỰ

19

Nhà Thép Tiền Chế
WORLDSTEEL

WorldSteel là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhà thép tiền chế, kết cấu thép. WorldSteel tập trung vào các yếu tố mà khách hàng quan tâm: Thẩm Mỹ, Nhanh Chóng, Tiết Kiệm, Chất Lượng chúng tôi là công ty đầu tiên tại Châu Á nhận chứng chỉ AC472 một chứng chỉ đánh giá chất lượng hàng đầu của Mỹ do nhiều tổ chức uy tín công nhận trong đó có MBMA.

NGUYÊN TẮC LẮP DỰNG

1. Lắp dựng cột kết hợp xà gồ vách (nếu có) giằng các cột lại với nhau. Cột cân chỉnh ngay ngắn xong mới tiến hành lắp dựng kèo.

2. Lắp dựng khung kèo phía bên trong rồi mới tiến hành lắp dựng khung kèo bên ngoài (theo đường di chuyển của xe cẩu – xem bản vẽ tổ chức thi công đính kèm)

3. Việc lắp dựng phải được bắt đầu tư gian có giằng gió (giằng cột và mái)

4. Cố định hai khung lắp dựng tại vị trí giằng gió trước khi lắp dựng khung liền kề. Quá trình này được tịnh tiến cho các khung tiếp theo.

5. Trong quá trình lắp dựng phải có giằng tạm. Dùng xà gồ mái, xà gồ vách kết hợp với cáp giằng công tác để định vị, liên kết các khung kèo lại với nhau.

6. Lắp dựng tole sau khi cân chỉnh khung kèo, xà gồ thẳng, vệ sinh sạch sẽ, sơn dặm hoàn chỉnh các vết trầy xước trên kèo và xà gồ.

7. Khi hoàn thiện bao che: thường xuyên dùng phấn hoặc căng dây nhợ để định vị hoặc đánh đấu các vị trí cột mốc để cân thẳng các tấm tole.

8. Khi đi trên mái phải đặt chân vào sóng dưới (sóng âm), nếu dẩm đạp lên sóng cao sẽ làm dập múi tole, có thể gây móp hoặc thủng gây dột.

9. Không đi đứng lên các tấm tole sáng

QUY TRÌNH LẮP DỰNG

Bước 1: Chuẩn bị lắp dựng
Kiểm tra thiết bị lắp dựng, vật tư lắp dựng: số lượng, độ an toàn, chất lượng vật tư…

Bước 2: Lắp dựng cột

Bước 3: Lắp dựng kèo

Bước 4: Lắp dựng xà gồ, giằng

Bước 5: Cân chỉnh khung nhà gian đầu tiên

Bước 6: Lắp gian kế tiếp

Bước 7: Lắp hoàn chỉnh các gian còn lại

Bước 8: Lắp nóc gió

Bước 9: Kiểm tra hoàn thiện trước lúc bao che

Bước 10: Lắp dựng bao che và hoàn thiện