Cơ hội việc làm

World Steel là tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực “thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép” với doanh số năm 2017 là hơn 3.000 tỷ, World Steel còn có tầm nhìn trở thành TOP 5 tại khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công kết cấu thép toàn cầu.

Tại World Steel, chúng tôi luôn tạo điều kiện để CBCNV trau dồi và nâng cao năng lực chuyên môn nhằm phát huy hết tính sáng tạo, tính năng động, tính tiên phong cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề của họ. Chúng tôi đánh giá cao năng lực, thái độ và khả năng cống hiến của đội ngũ nhân sự mình. Chính sự tăng trưởng liên tục trong kinh doanh đã giúp World Steel đủ điều kiện đảm bảo các chính sách lương & đãi ngộ hấp dẫn cạnh tranh thu hút được nhiều nhân tài:

Hiện nay, để đáp ứng kịp thời cho sự phát triển lớn mạnh cũng như sự mở rộng quy mô hoạt động sản xuất kinh doanh của World Steel, Chúng tôi thân mời các Bạn gia nhập vào gia đình World Steel với những vị trí sau:

Quyền lợi:

Lương cạnh tranh theo năng lực, được tham gia BHYT, XH,TN, thưởng tháng 13, thưởng các ngày lễ, du lịch hàng năm, đồng phục,… cùng nhiều chế độ phúc lợi hấp dẫn khác..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666