Cách tiết kiệm điện chiếu sáng trong nhà xưởng

Nhà xưởng là nơi có nhiều nhân công cũng như máy móc trang bị đầy đủ, vì thế việc chiếu sáng nhà xưởng là vấn đề quan trọng. Điều này không những giúp cắt giảm chi phí năng lượng mà còn tạo ra một môi trường làm việc thoải mái, an toàn, cho công suất làm việc tốt nhất. Ngược lại, để có một môi trường chiếu sáng thì phải chịu rất nhiều mức điện tiêu thụ. Vậy làm cách nào để giảm chi phí cũng như tiết kiệm điện chiếu sáng.

Đối với nhà xưởng việc trả tiền điện hàng tháng cho nhà xưởng là không hề nhỏ, nhất là đối với những nhà xưởng kết cấu thép có diện tích lớn. Chính vì thế việc đưa ra giải pháp tiết kiệm chiếu sáng là vô cùng cần thiết.

Sử dụng công nghệ đèn LED

Chuyển sang sử dụng công nghệ đèn LED sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nếu bạn đang sử dụng bóng đèn huỳnh quang, thì bạn có thể tiết kiệm được 30% lượng điện tiêu thụ hàng tháng.

Cài đặt các bộ cảm biến cho bóng đèn

Bằng cách cài đặt các độ cảm biến cho bóng đèn, bạn có thể giảm thời gian chiếu sáng cho bóng đèn và cắt giảm năng lượng sử dụng của hệ thống chiếu sáng. Bởi lẽ, nếu bạn đi ra ngoài 10 phút bóng đèn vẫn chiếu sáng, nếu bạn cài đặt bộ cảm biến thì đã cắt giảm được khá nhiều chi phí. Vì thế, ý tưởng này rất đơn giản đèn bật tốn điện, đèn tắt điện không tốt.

Sử dụng ánh sáng tự nhiên cho nhà xưởng

Tại sao chúng ta phải sử dụng ánh sáng nhân tạo mà không thay thế bằng ánh sáng tự nhiên của mặt trời, không những giảm được chi phí mà còn là sự lựa chọn tốt cho sức khỏe.

Qua bài viết này, chúng ta cần phải có được giải pháp tối ưu để giảm chi phí điện năng tiêu thụ và mang lại sức khỏe tốt nhất cho mình cũng như mọi người nhé!

02862936666
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0916999959 SMS: 02862936666